Cập nhật : 2/5/2018 4:46 PM
Đ/c Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực HUyện ủy trao Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý một số nhà trường trên địa bàn

Chiều ngày 05/02/2018, tại Hội trường Phòng giáo dục huyện, Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý một số Nhà trường. Đến dự, trao quyết định có đ/c Lê Ngọc Sang, Phó Bí thư TT huyện ủy, lãnh đạo Ban tổ chức HU, Phòng Nội vụ, chuyên viên Phòng GD – ĐT huyện và lãnh đạo các trường có cán bộ được bổ nhiệm.

Đ/c Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực HUyện ủy trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Theo  Quyết định số 498, 499 và 500/QĐ-UBND ngày 01/02/2018 của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm lãnh đạo quản lý lần này là đồng chí Nguyễn thị Thoa, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Ngũ Phúc giữ chức Hiệu Trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Văn Khải, Phó Hiệu trưởng trường THCS xã Kim Anh, giữ chức Hiệu trưởng trường THCS xã Liên Hòa và đ/c Lê Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Ngũ phúc giữ chức Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Bình Dân, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 1-2-2018. Đây là những đồng chí đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương cũng như của huyện nhà. Các đồng chí đều có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng được công tác cán bộ quản lý giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư TTHU phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho các tân lãnh đạo

Phát biểu giao nhiệm vụ, đ/c Phó Bí thư TT huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đ/c, quyết định bổ nhiệm là sự tin tưởng của lãnh đạo HU – UBND huyện, sự yêu quí của tập thể sư phạm các Nhà trường. Do vậy, các đ/c cần tiếp tục rèn luyện, phấn đầu hơn nữa, xứng đáng là người đứng đầu của tập thể sư phạm. Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của Trường, tham mưu đắc lực với chính quyền địa phương làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế; xây dựng tập thể nhà trường TSVM, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Việc điều động luân chuyển cán bộ quản lý nhằm xây dựng đội ngũ quản lý các trường ổn định về số lượng, vững mạnh về chất lượng, đáp ứng tốt hơn việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn huyện nhà./.

Thế Mạnh