Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 8/31/2017 6:02 PM 
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý các trường: Tiểu học Liên Hòa, Kim Lương và Mầm non Ngũ Phúc 
 

Chiều ngày 31/8, UBND huyện tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý các trường Tiểu học Liên Hòa, Kim Lương và Mầm non Ngũ Phúc. Đồng chí Vũ Đình Tĩnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

 

Đồng chí Vũ Đình Tĩnh- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định, tặng hoa và  phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm tại hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện các nhà trường có liên quan. Tại hội nghị, UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Giang Nam giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Liên Hòa, đồng chí Phạm Văn Đông giữ chức Phó Hiệu trưởng Tiểu học Kim Lương, đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc giữ chức vụ phó Hiệu trưởng trường Mầm non Ngũ Phúc kể từ ngày 30/8/2017.

Đồng chí Nguyễn Giang Nam – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Liên Hòa  phát biểu tại buổi tại hội nghị

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Giang Nam trân trọng cám ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND; Ban giám hiệu các nhà trường và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các ban, ngành có liên quan của huyện, sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể giáo viên các nhà trường để cùng nhau phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được tổ chức tin tưởng, phân công nhiệm vụ mới. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của các đồng chí. Trên cương vị công tác mới, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

VP

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:68194