Cập nhật : 9/5/2017 5:22 PM
Gần 20 ngàn học sinh trong toàn huyện nô nức đón chào khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 05/9, gần 20 ngàn học sinh trên địa bàn huyện nô nức tới trường dự khai giảng năm học mới. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường vụ Huyện ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND huyện đã dự và chúc mừng một số nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 các cấp ủy Đảng, chính quyền cấp huyện, cấp xã, các nhà trường đã quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học bổ sung cho các lớp... Đội ngũ giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ với hàng chục lớp do Bộ, Sở và Phòng GD – ĐT tổ chức.

Lễ Khai giảng gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (không dùng băng lời bài hát), đọc thư của Chủ tịch nước… Phần hội, tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh.

Một số hình ảnh nhân dịp khai giảng năm học mới:

Đ/c Nguyễn Hữu Tiến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng tại Trường THCS Kim Đính

Đ/c Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng khai giảng tại Trường THCS thị trấn Phú Thái

Đ/c Vũ Đình Tĩnh – Phó Bí thư Huyện ủy dự khai giảng tại Trường THCS Đại Đức

Đ/c Nguyễn Danh Nhẫn – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng Trung tâm GDTX huyện

VP