Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 2/5/2018 4:55 PM 
Hội Chữ Thập đỏ huyện Kim Thành tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 
 

Chiều ngày 02/2/2018, Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào chữ thâp đỏ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo hội CTĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể trong huyện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ cá xã, thị trấn

Năm 2017, Hội chữ thập đỏ huyện đã xây dựng và triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả mang lại nhiều lợi ích nhân đạo từ thiện và xã hội sâu sắc. Các cấp Hội trong huyện đã vận động được trên 1.300 suất quà tết tặng cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi, người tàn tật … với tổng trị giá trên 300 triệu đồng, phối hợp với các tổ chức chuyên môn vận động các tình nguyện viên hiến trên 330 đơn vị máu. Cùng với đó, các cấp Hội đã thăm, tặng 255 suất quà cho các đối tượng tàn tật, chất độc gia cam, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi…Với tổng trị giá trên 60 triệu đồng. Vận động xây dựng mới và sửa chữa nhà Chữ thập đỏ, xây dựng mới được 1 ngôi nhà Chữ thập đỏ, tổng giá trị 85 triệu đồng; sửa chữa 2 ngôi nhà tổng giá trị 14,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, các hoạt động cứu trợ nhân đạo được đẩy mạnh. Trong năm, các cấp Hội đã tích cực phối hợp với ngành Y tế tiến hành khám, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho 450 lượt người, đối tượng là người cao tuổi, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, cấp thuốc miễn phí trị giá trên 45 triệu đồng.

Nhân dịp này Hội CTĐ phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Kim Thành  tổ chức trao 73 xuất quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người già cô đơn không nơi nương tựa tại các xã Cẩm La và Tam kỳ mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng trong đó 400 nghìn tiền mặt và quà tặng trị giá  100 nghìn đồng. Số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của ngân hàng NN&PTNT chi Nhánh Kim Thành. Đây là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất nhằm giúp cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người già cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn huyện có thêm điều kiện vui xuân đón Tết./.

Thực hiện: Đoàn Lợi

Các tin bài khác

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:64792