Cập nhật : 2/12/2018 10:38 AM
Huyện đoàn Kim Thành tổ chức "Tết đoàn viên - thắp sáng ước mơ thiếu nhi "

Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, để các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn đều được đón Tết ấm áp, vui tươi. Huyện đoàn Kim Thành đã phối hợp với Đội Sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Kim Thành của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình "Tết đoàn viên - thắp sáng ước mơ thiếu nhi Kim Thành".

Tổ chức liên hoan văn nghệ

Trong chương trình các bạn trong đội sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Hải Dương ĐH Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ xã; Triển khai vệ sinh dọn dẹp nhà cửa cho một số gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời triển khai nhiều hoạt động cho các bạn học sinh đang theo học trên địa bàn xã như tổ chức hướng dẫn gói, luộc bánh chưng, tổ chức các trò chơi dân gian, vẽ tranh, thiệp chúc mừng năm mới chương trình chợ tết với hình ảnh ông đồ và câu đối tết. Đặc biệt buổi tối ngày chủ nhật 11/2 các bạn đã tổ chức chương trình văn nghệ với tựa đề “Tết đoàn viên 2018” thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên học sinh tham gia. Cũng trong buổi tối này đội sinh viên tình nguyện- Hội đồng hương Hải Dương ĐH Công Nghiệp Hà Nội, Huyện đoàn, Bảo Việt và Trung tâm IT Kim Thành đã tổ chức trao 50 xuất quà gia đình chính sách, neo đơn và các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Tổ chức hướng dẫn gói bánh chưng cho các em nhỏ

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp các bạn học sinh vui xuân đón tết đầm ấm vui vể để bước vào những ngày học sau tết với tinh thần tốt và đạt kết quả cao./.

Thực hiện: Đoàn Lợi