Cập nhật : 9/8/2017 3:01 PM
Khai mạc giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" huyện Kim Thành năm 2017

Sáng ngày 08/9, tại sân bóng chuyền UBND huyện đã diễn ra khai mạc giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" huyện Kim Thành – Cúp Agribank năm 2017. Dự và chúc mừng có đồng chí Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Arigbank Hải Dương, Chi nhánh huyện Kim Thành; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan, thành viên Ban tổ chức và các xã, thị trấn tham gia dự giải.

Hình ảnh trận khai mạc giải giữa hai đội Kim Anh và Kim Khê

Giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" do Hội Nông dân huyện chủ trì phối hợp UBND huyện tổ chức và Chi nhánh Ngân hàng Arigbank Hải Dương tài trợ giải thưởng. Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra trong hai, khai mạc ngày 08/9 và kết thúc ngày 09/9; Giải được chia làm 4 bảng và có sự góp mặt của 11 đội. Giải nhất được thưởng 4 triệu đồng; giải nhì 02 triệu đồng và 02 giải 03 trị giá 1,5 triệu đồng. Ngay trong trận khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay hứa hẹn sẽ mang đến giải những trận cầu hấp dẫn. Sau giải đấu, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các đồng viên để thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện tham gia giải do Hội Nông dân tỉnh tổ chức.

Một số hình ảnh tại ngày khai mạc giải:

Đồng chí Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ngân hàng Argibank chi nhánh Hải Dương chúc mừng giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Lịch thi đấu giải:

VP