Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 2/12/2018 10:43 AM 
Kim Thành: Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức gặp mặt bchqs huyện tổ chức gặp mặt tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2018 
 

Sáng ngày 09/02 tại Hội trường BCHQS huyện phối hợp với Trường cao Đẳng nghề số 20 Bộ Quốc Phòng tổ chức buổi gặp mặt tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm cho các đồng chí quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự được xuất ngũ trở về địa phương năm 2018. Dự buổi gặp mặt tư vấn có lãnh đạo trường cao đẳng nghề số 20 Bộ Quốc Phòng, lãnh đạo BCHQS huyện cùng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự được xuất ngũ trở về địa phương năm 2018.

Trong 24 tháng tại ngũ, các quân nhân là những người con của quê hương Kim Thành đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có nhiều đồng chí được các đơn vị quân đội khen thưởng vì có thành tích trong thời gian tại ngũ.

Trường Cao đẳng nghề số 20 Bộ Quốc Phòng hiện đang tổ chức đào tạo 13 ngành nghề trình độ cao đẳng; 15 ngành nghề trình độ trung cấp và 18 ngành nghề trình độ sơ cấp. Khi tham gia học nghề tại trường các đồng chí là quân nhân xuất ngũ sẽ được miễn hoàn toàn học phí; Bên cạnh đó nhà trường sẽ hỗ trợ 1 triệu đồng/ tháng đối với các đồng chí đăng ký theo học lớp sơ cấp nghề. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tại trường và tư vấn xuất khẩu lao động cho các học viên có nguyện vọng

Đây là hoạt động hàng năm thể hiện sự quan tâm của đảng nhà nước và quân đội đối với các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự địa phương. Để giúp các đông chí có những hướng đi những việc làm cụ thể nhằm ổn định cuộc sống góp phần xây dựng quê hương Kim Thành ngày càng giàu đẹp phát triển./.

Thực hiện: Đoàn Lợi

Các tin bài khác

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:64792