Cập nhật : 2/8/2018 2:08 PM
Kim Thành: Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02, các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy tặng quà thương binh Đỗ Duy Hòa xã Phúc Thành, là thương binh,

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban ngành của huyện đã đến thăm chúc tết, tặng quà Tết của Tỉnh cho bà Ngô Thị Thơm, vợ liệt sỹ tại thôn Cam Thượng xã Việt Hưng; ông Đỗ Duy Hòa, thương binh, gia đình có hoàn thành có khăn tại xã Phúc Thành; cụ Đỗ Thị Lạm, vợ Liệt sỹ, xã Kim Lương và tặng quà của huyện cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngoản, tại thôn Cổ Phục, xã Kim Lương. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy tận tình thăm hỏi tình hình gia đình, chúc các cụ, các Mẹ có thật nhiều sức khỏe, đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm và luôn là tấm gương sáng về nghị lực, phẩm chất cách mạnh cho thế hệ hôm nay tiếp tục nỗ lực xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Đồng chí Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên cụ  Nguyễn Thị Ngà Thôn Hợp nhất xã Lai Vu 2 mắt bị lòa sống 1 mình

Đồng chí Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm chúc tết và tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Quýt, Trần Thị Tìm và cụ Nguyễn Thị Sơ, ở thôn Thượng Đỗ, xã Thượng Vũ; Bà Bùi Thị Ngàn Mẹ Liệt sỹ, thôn Quyết Tâm, xã Lai Vu, bà Nguyễn Thị Ngà đảng viên 55 tuổi Đảng, thôn Hợp Nhất, xã Lai Vu, bà Đào Thị Khê đảng viên 60 năm tuổi Đảng và ông Nguyễn Đức Tiếp - Người có công với CM tại xã Cộng Hòa. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm, động viên các cụ, các ông và chúc các gia đình có một năm mới mạnh khỏe, đầm ấm và vui tươi. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy phụ trách cụm và đại diện một số ban, ngành của huyện.

Đồng chí Vũ Đình Tĩnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, động viên và chúc Tết Mẹ VNAH Đặng Thị Bét xã Cổ Dũng

Đồng chí Vũ Đình Tĩnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng với đồng chí Nguyễn Quý Tín - TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Đặng Thị Bét, cụ Dương Thị Nhỡ vợ Liệt sỹ tại xã Cổ Dũng, Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mẳn, cụ Nguyễn Thị Xóm, Mẹ Liệt sỹ, anh hùng LLVTND Nguyễn Đình Viện tại xã Tuấn Hưng và ông Hoàng Văn Thi bệnh binh tại xã Kim Xuyên. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới và tặng quà, động viên các cụ; đồng chí khẳng định, những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn  và sự quan tâm, chăm sóc của huyện, qua đó động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, đón Tết Mậu Tuất vui tươi, ấm áp.

Tại các xã Kim Tân, Cẩm La, Liên Hòa, đồng chí Nguyễn Danh Nhẫn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Đỗ Thị Mẽ, bệnh binh Nguyễn Đỗ Hải (xã Kim Tân); Bà Đồng Thị Việt mẹ liệt sỹ, bà Đồng Thị Châu đảng viên 70 năm tuổi Đảng; Mẹ VNAH Bùi Thị Ân, bệnh binh Bùi Văn Tuân và bà Phạm Thị Phớt đảng viên 60 năm tuổi Đảng (xã Cẩm La). Cùng đi với đoàn, có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, Ban Tổ chức Huyện ủy và phòng Lao động TBXH huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hán – Phó Chủ tịch UBND huyện, ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ Trần Văn Đán, tại xã Kim Khê là người hoạt động cách mạng bị tù đày

Đồng chí Nguyễn Văn Hán, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà cụ Trần Văn Đán, người hoạt động cách mạng bị tù đầy tại thôn Phương Tân, xã Kim Khê; ông Vũ Xuân Tùng, thương binh, thị trấn Phú Thái; cụ Chử Thị Chung, đảng viên 65 tuổi Đảng; cụ Nguyễn Thị Vy, Mẹ liệt sỹ tại xã Kim Anh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Cương - Ủy viên BTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cùng Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới các cụ và các gia đình một năm mới ấm áp, vui tươi.

Đ/c Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ Đỗ Tiến Tới, đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc Tết và tặng quà cụ Đỗ Tiến Tới, đảng viên 75 năm tuổi Đảng, tại xã thôn Phú Nội xã Bình Dân, ông Nguyễn Hữu Nhật, thương binh, thuộc hộ gia đình khó khăn tại xã Bình Dân, ông Ngô Văn Hưng là thương binh, tại thôn Phù Tải 2, xã Kim Đính và ông Phạm Xuân Trình là thương binh tại xã Ngũ Phúc. Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng năm mới, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe và đón xuân Mậu Tuất đẩm ấm, vui tươi.

Đồng chí Phạm Viết Tuấn-  Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tỉnh, tại xã Đại Đức là vợ Liệt sỹ

Đồng chí Phạm Viết Tuấn-  Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm cụ Nguyễn Thị Roát là Mẹ liệt sỹ tại thôn Đồng Xá, xã Đồng Gia; cụ Nguyễn Thị Tỉnh là vợ Liệt sỹ, tại thôn Lộng Khê, xã Đại Đức và ông Đỗ Văn Thà người hoạt động CM bị địch bắt tù đày tại thôn Nghĩa Xuyên, xã Tam Kỳ. Tại các điểm đến thăm, các cụ cảm động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với người có công với cách mạng, gia đình khó khăn trong dịp tết đến, xuân về./.

VP(Ảnh: TH)