Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 2/8/2018 8:06 AM 
Kim Thành: tuyên dương Đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học đạt Cúp vô địch Giải bóng đá HSTH tỉnh Hải Dương năm học 2017 – 2018 
 

Chiều ngày 06/02, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên dương Đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học đạt Cúp vô địch Giải bóng đá HSTH tỉnh Hải Dương năm học 2017 – 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Sang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan; giáo viên, phụ huynh học sinh và các thành viên của đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện nhà vừa đạt Cúp vô địch Giải bóng đá HSTH tỉnh Hải Dương năm học 2017 – 2018 và đại diện một số nhà doanh nghiệp trên địa bàn.

Giải bóng đá học sinh tiểu học tỉnh Hải Dương bắt đầu khởi tranh từ ngày 22 và kết thúc ngày 25/01/2018 với 12 đội tuyển của 12 huyện, thị xã, thành phố. Đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện Kim Thành thuộc bảng B cùng với hai đội tuyển các huyện Tứ Kỳ và Nam Sách. Tại vòng đấu bảng: Đội tuyển bóng đá Kim Thành thắng đội tuyển Nam Sách với tỉ số 6-1, thua đội đương kim vô địch huyện Tứ Kỳ với tỷ số 1-6, đứng ở vị trí thứ hai trong bảng, lọt vào vòng tứ kết. Trong trận tứ kết, bán kết đội tuyển Kim Thành lần lượt gặp các đội tuyển mạnh như Thành phố Hải Dương, Ninh Giang, tuy nhiên với chiến thuật hợp lý, với tinh thần đoàn kết quyết tâm cao, đội tuyển của chúng ta lần lượt vượt qua đội tuyển TP Hải Dương với tỷ số 5-4 sau lượt sút luân lưu ở trận tứ kết; vượt qua đội tuyển huyện Ninh Giang với chiến thắng với tỉ số 3 - 1 để lọt vào trận chung kết. Trong trận trung kết gặp đội tuyển huyện Tứ Kỳ, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch; với chiến thuật hợp lí, lối chơi chặt chẽ, thể lực dẻo dai, ý chí quyết tâm và tinh thần đồng đội, đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện Kim Thành đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 - 1, giành chức vô địch của Giải.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể đội bóng và 16 cá nhân, trong đó có 12 cầu thủ và 4 thành viên ban huấn luyện. Phần thưởng của UBND huyện, và sự hỗ trợ của một số tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cho đội bóng được gần 50 triệu đồng. Đây là sự ghi nhận và cổ vũ động viên kịp thời cho đội bóng.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Hưng tặng giấy khen cho đội bóng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của các em trong tập luyện và thi đấu để đạt Cúp vô địch; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, động viên của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp đã động viên cả về tinh thần và vật chất trong suốt quá trình thi đấu. Đó là động lực vô cùng to lớn, giúp Ban huấn luyện và các cầu thủ trong đội tuyển tham gia thi đấu với nỗ lực và quyết tâm cao nhất để lần thứ hai trong 4 năm giành cúp vô địch về cho huyện nhà. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành, các nhà trường tiếp tục quan tâm đẩy mạnh phát triển giáo dục thể chất trong nhà trường, động viên các em tiếp tục giữ vững niềm đam mê với thể thao, nhất là với môn thể thao vua để tiếp trong tương lai tiếp tục cống hiến cho thể thao huyện nhà nói chung và thể thao nước nhà nói riêng./.

VP (Ảnh: PGD huyện)

Các tin bài khác

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:64792