Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 9/5/2017 5:15 PM 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Trung học sơ sở Kim Đính 
 

Sáng ngày 05/9, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện cùng lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Huyện ủy và các cơ quan liên quan đã đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường THCS Kim Đính

Năm học 2016-2017 vừa qua, trường THCS Kim Đính đã đạt được những kết quả đáng khích lệ,  có 17,9% tỷ lệ học sinh đạt học giỏi cấp tường; 35,8% học sinh đạt tiên tiến; thi tuyển sinh vào 10 xếp thứ 7/21 trường trong huyện; đứng thứ 3/21 trường đạt học sinh giỏi cấp huyện;  Thi giáo viên giỏi huyện đồng đội xếp thứ 2/21 trường, trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải Ba; 01 giáo viên được Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng Bằng khen...Tập thể nhà trường tiếp tục được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, và được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

Đ/c Bí thư Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Khai giảng năm học 2017 – 2018, Trường THCS Kim Đính đón 285 học sinh, trong đó khối lớp 6: 73 học snh, khối lớp:  74 học sinh, khối lớp 8: 62 học sinh, khối lớp 9: 76 học sinh. Trong năm học này Nhà trường tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI"Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế".  Thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện đơn vị, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đổi mới và sáng tạo trong quản lý, tổ chức các hoạt động giáo dục. Đổi mới nội dung, phương thức đánh giá học sinh phù hợp với các phương pháp dạy học và kỹ thuật dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn. Đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của học sinh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục. Chú trọng và đổi mới nội dung phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau trung học cơ sở. Tập trung phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục về năng lực chuyên môn, kỹ năng xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh; năng lực đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Đ/c Bí thư Huyện ủy đánh trống phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng của Trường THCS Kim Đính, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua, đã góp phần tạo nên thành tích chung của giáo dục huyện nhà. Đồng chí nhấn mạnh năm học 2017-2018 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với ngành giáo dục của cả nước nói chung và của huyện nhà nói riêng. Phát huy thành tích đạt được trong thời gian qua, nhà trường cần giữ vững truyền thống thầy dạy hay, trò học giỏi, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng quản lý, đổi mới dạy và học theo hướng hiện đại, phát triển tư duy sáng tạo độc lập, tinh thần hợp tác. Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, không có bạo lực học đường, xây dựng cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp. Tập trung phát triển trí tuệ, phẩm chất, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực công dân. Cần kết hợp chặt chẽ giáo dục nhà trường với giáo dục gia đình và giáo dục xã hội. Các cấp chính quyền tạo điều kiện hơn nữa để học sinh có điều kiện học tập, quan tâm hơn nữa đến các em là con gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

VP

Các tin bài khác

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:64792