Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 8/29/2017 9:18 AM 
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 tại Trường Mầm non Việt Hưng 
 

Sáng ngày 26 tháng 8 vừa qua, UBND xã Việt Hưng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và đón Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Về dự buổi Lễ, có Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, ở huyện có đồng chí Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ban ngành của huyện cùng những người con đang công tác tại huyện; Đảng ủy- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể xã, lãnh đạo các xã; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện cùng toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

                        

                                                   Đ/c Lê Ngọc Sang – Phó Bí thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua, Trường Mầm non Việt Hưng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quản lý giáo dục, của cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy, học đáp ứng yêu cầu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Với cơ sở vật chất trường lớp được xây dựng khang trang, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề trong những năm qua chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Để đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong giai đoạn mới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng mối đoàn kết rà soát lại nghiệp vụ chuyên môn của từng giáo viên. Sau đó tiến hành đánh giá phân loại những giáo viên có đủ năng lực, trình độ thì phân công phụ trách lớp.Trường còn thường xuyên tạo điều kiện giúp đỡ giáo viên tự học, tự bồi dưỡng và tham gia các lớp bồi dưỡng thường xuyên theo chu kỳ, tổ chức tham quan học tập các đơn vị điển hình, tiên tiến trong và ngoài huyện, tham gia các lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ do các cấp giáo dục mở, chủ động tổ chức các câu lạc bộ, các cuộc hội thảo, hội thi để cán bộ giáo viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhất là kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu mầm non. Hằng năm nhà trường đều phát động các phong trào thi đua trong tập thể cán bộ, giáo viên như: Thi đua "Dạy tốt, học tốt", thi đua "Viết sáng kiến", thi " Sáng tác thơ ca, kể chuyện"... và phong trào làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các môn học và các chủ đề trong năm học; phong trào: "Thi chế biến món ăn cho trẻ mầm non" .Các phong trào đều được cán bộ giáo viên tích cực hưởng ứng, đạt kết quả cao. Đồng chí Nguyễn Thị Tiến- phó giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho cô và trò trường Mầm non xã Việt Hưng.

 

Đ/c Lê Ngọc Sang – Phó Bí thường trực Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới 2017-2018

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Ngọc Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cô trò nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị thầy trò nhà trường tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm học theo tinh thần chỉ đạo của ngành. Trong đó chú trọng giải pháp đổi mới quản lý giáo dục, kiểm tra đánh giá, chất lượng giáo dục ở các lứa tuổi, các thầy cô giáo không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Trong năm học tới nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ ngày một tốt hơn, để các cháu phát triển đầy đủ về thể chất năng lực tư duy và thẩm mĩ, tạo ra môi trường giáo dục thực sự lành mạnh thu hút  các cháu đến trường vui chơi và học tập, đồng thời tiếp tục khai thác sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất của nhà trường.  Bên cạnh đó tiếp tục huy động các nguồn từ công tác xã hội hóa, nguồn hỗ trợ của nhà nước để bổ sung cho cơ sở vật chất phục vụ tốt cho công tác dạy và học của nhà trường. Từ đó góp phần cùng nhà trường đạt kết quả cao hơn trong năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo. Tiếp đó đồng chí PBT TTHU đã đánh vang hồi trống khai giảng năm học mới 2017- 2018 của trường mầm non xã Việt Hưng./.

Đoàn Lợi

Các tin bài khác

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:64792