Trang chủ Sơ đồ site Góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Thông tin tổng quan
Lịch sử hình thành
Thắng cảnh di tích
Tổ chức bộ máy
UBND huyện
MTTQ&Các đoàn thể
Xã, Thị Trấn
Các đơn vị sự nghiệp
Khối trường học
Tin tức, sự kiện
Tin trong Huyện
Tin trong Tỉnh
Kinh tế - Xã hội
Chiến lược, định hướng
Quy hoạch - Kế hoạch
Số liệu thống kê
Thông tin DN
Dự án đầu tư, đấu thầu
Khu, cụm doanh nghiệp
Liên kết web
kimthanh
kimthanh
kimthanh
 
Cập nhật : 7/13/2016 3:33 PM 
Tổ chức công khai, minh bạch tuyển dụng giáo viên ngành GD&ĐT 2016 
 

Ngày 12/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch 1635/KH- UBND tỉnh ngày 6/7/2016 về việc tuyển dụng giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016.

 

Đồng chí Vũ Văn Lương, Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết: Việc tuyển dụng giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016 sẽ được tổ chức công khai, minh bạch

Theo kế hoạch, việc tuyển dụng giáo viên năm nay sẽ theo hình thức thi tuyển. Trong đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi tuyển giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Uy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã tổ chức thi tuyển giáo viên các trường mầm non, tiếu học và trung học cơ sở trực thuộc ủy ban nhân dân cấp huyện. Các môn thi bao gồm: kiến thức chung; Thi chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; ngoại ngữ; tin học văn phòng. Trong đó, Thi chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành gôm 2 phần: phần thi viết, thời gian ; phần thi thực hành. Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo, phần thi thực hành tại môn thi chuyên môn nghiệp vụ sẽ được tính hệ số 2.

Trước ngày 18/7, các đơn vị các đơn vị sự nghiệp công lập phải báo cáo chỉ tiêu, cơ cấu ngành nghề cần tuyển dựa trên cơ sở chỉ tiêu số lượng người làm việc được ủy ban nhân dân tỉnh giao năm 2016, số viên chức hiện có và cơ cấu ngành nghề còn thiếu, gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND cấp huyện. Trước ngày 25/7, Sở Giáo dục và Đào tạo, ủy ban nhân dân cấp huyện tổng hợp chỉ tiêu, cơ cấu ngành nghề cần tuyến và xây dựng kế hoạch tuyến dụng giáo viên của các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc theo từng cấp học gửi về Sở Nội vụ. Thời gian thực hiện thông bảo tuyển dụng giáo viên thống nhất trong phạm vi toàn tỉnh vào ngày 5 thảng 8 năm 2016. Thời gian thực hiện nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày 05 tháng 8 năm 2016 đến hết ngày 01 tháng 9 năm 2016. Sở Giáo dục và Đào tạo; Ủy ban nhân dân cấp huyện phải lập danh sách người đủ điều kiện dự tuyển để niêm yết công khai tại trụ sở làm việc và thông báo trên trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân cấp huyện. Thời gian niêm yết công khai vào ngày 10 tháng 9 năm 2016. Kỳ thi diễn ra từ ngày 30/9 đến hết 3/11. Trước ngày 10 tháng 12 năm 2016 sẽ  thông báo kêt quả trúng tuyến

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Lương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: Việc tuyển dụng giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016 sẽ được tổ chức công khai, minh bạch ưu tiên những môn thiếu nhiều giáo viên và thiếu nhiều tiết dạy. Công tác ra đề, chấm thi tổ chức chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình để tuyển chọn được các giáo viên xứng đáng đủ tài, đức từ đó nâng cao chất lượng dạy và học của tỉnh ta. Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vũ Văn Lương cho biết thêm: Ở phần thi thực hành, mỗi giáo viên dự thi sẽ có 5 giám khảo chấm, các giám khảo không được phép liên hệ trước với thí sinh cũng như các thành viên trong ban giám khảo, không mang điện thoại hoặc bất cứ phương tiện liên lạc nào vào phòng thi; trước khi vào phòng thi 5' giám khảo bốc thăm tên giáo viên thực hành; điểm các giám khảo không được chênh lệch quá 10%; Cán bộ có người thân tham gia kỳ tuyển dụng sẽ không được làm giám khảo... Đồng chí Giám đốc Sở cũng yêu cầu các trường tạo điều kiện cho các giáo viên đang công tác diện hợp đồng có thời gian ôn thi đạt kết quả tốt nhất.

Theo: haiduong.gov.vn

qcright
qcright
qcright
an
an
qcright
qcright
qcright
kimthanh
qcright
qcright
kimthanh
kimthanh
qcright
kimthanh
Video

Hà Nội

Cơ quan chủ quản:UBND Huyện Kim Thành

Địa chỉ :Thị Trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành; Điện thoại : 03203.720.165 - Fax: 03203.720.976

Email:ubndkimthanh@haiduong.gov.vn

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành 
Lượt truy cập:64792