1. Đài phát thanh huyện: là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện, thực hiện chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện.

2. Trạm Khuyến nông huyện: là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện tham mưu cho UBND huyện về công tác khuyến nông. Chịu sự chỉ đạo, quản lý nghiệm vụ chuyên môn của Trung tâm khuyến nông Tỉnh.

Trạm Khuyến nông huyện có chức năng thực hiện các chương trình khuyến nông của huyện, tỉnh và các chương trình khuyến nông quốc gia, các dự án khuyến nông được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

3. Trung tâm Văn hóa - thông tin - Thể thao: là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; có chức năng tổ chức, hướng dẫn các hoạt động văn hóa, thông tin, thể dục thể thao và các dịch vụ về văn hóa, thông tin, thể dục, thể thao; chịu sự quản lý trực tiếp của UBND Kim Thành; sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Văn hóa - Thông tin và Sở Thể dục - Thể thao.

In trang Quay lại Lên trên