Xã Tuấn Hưng tổ chức lễ đón nhân trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 9/3, Đảng ủy, UBND xã Tuấn Hưng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cho Trường Mầm non Tuấn Hưng. Dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tiến- Phó GĐ sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Văn Hán – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành có liên quan, đại diện lãnh đạo một số xã và các xã, các trường học trên địa bàn cùng giáo viên và học sinh của nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tiến- Phó GĐ sở GD&ĐT trao Bằng công nhận chuẩn QG cho Trường MN Tuấn Hưng

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Kim Thành khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020, trong những năm qua công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia được các cấp, các ngành và các địa phương quan tâm triển khai thực hiện có hiệu quả. Năm 2018, toàn huyện có thêm 6 trường đạt chuẩn quốc gia trong đó, Trường Mầm non Tuấn Hưng đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Trường có tổng diện tích 6640 m2 với đủ các hạng mục công trình được quy hoạch hợp lý, cảnh quan khuôn viên xanh- sạch- đẹp với 18 phòng học kiên cố cao tầng, được xây dựng theo đúng quy chuẩn, có bếp ăn bán trú đảm bảo quy trình 1 chiều, các công trình vệ sinh đúng quy cách, đảm bảo nguồn nước hợp vệ sinh cho các cháu dùng hàng ngày, hệ thống ánh sáng, quạt mát đủ cho các phòng học và phòng làm việc được đảm bảo. Các phòng nghệ thuật, giáo dục thể chất cũng như khối phòng tổ chức ăn, nhà bếp, sân vườn, nhà trường đều thiết kế đủ diện tích, đảm bảo phục vụ nuôi dưỡng và thực hành trải nghiệm. Đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường hiện có 39 đồng; 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, 100% cán bộ giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy đạt 100%. 100% giáo viên tham đạt giỏi cấp trường đạt 100%, có 2 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Nhiều năm liền nhà trường được tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và xuất sắc, chi bộ và công đoàn nhà trường đạt trong sạch vững mạnh…. Chất lượng giáo dục trong nhà trường không ngừng được nâng cao tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo đến trường những năm qua đều đạt 100%, 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về thể chất tinh thần, được ăn bán trú và khám sức khỏe định kỳ, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng của trường những năm qua đều ở tỷ lệ dưới 2,2%…

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện trao kinh phí hỗ trợ của huyện

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương kết quả mà cấp ủy, chính quyền, tập thể nhà trường Mầm non Tuấn Hưng đã nỗ lực trong thời gian qua. Để duy trì và nâng cao chất lượng trường chuẩn, đồng chí nhấn mạnh cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục rà soát, hoàn thiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia, xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh; Tiếp tục “Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”; đổi mới phương pháp làm việc, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giáo dục. Tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các em học sinh; Quan tâm chỉ đạo sâu sát trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng đội ngũ giáo viên; Thực hiện tốt các chính sách của nhà nước đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt quan tâm học sinh thuộc diện khuyết tật, con mồ côi, con gia đình thuộc hộ nghèo để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả em được đi học.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND và UBND huyện trích ngân sách huyện hỗ trợ 200 triệu đồng cho địa phương để tăng cường cơ sở vật chất cho nhà trường./. 

Đoàn Lợi


In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Hội Khuyến học xã Kim Anh đón nhận cờ thi đua xuất sắc (16/01/2020)
- Ngũ Phúc: Hội Phụ nữ huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền ra mắt mô hình điểm “phân loại và xử lý rác hữu cơ” (10/01/2020)
- Xã Lai Vu ra mắt mô hình điểm Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường tại thôn Minh Thành (29/11/2019)
- Xã Thượng Vũ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới. (23/11/2019)
- Xã Kim Khê đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới (19/11/2019)
- Xã Ngũ Phúc: Khai mạc Hội Chùa Muống (Chùa Quang Khánh) năm 2019(01/03/2019)
- Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Liên Hòa tổ chức Đại Hội điểm Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024(21/01/2019)
- Kim Thành: Đảng bộ Khối chính quyền tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019(04/01/2019)
- Xã Bình Dân đón chuẩn nông thôn mới và xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020(16/12/2018)
- Xã Ngũ Phúc đón Bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới, trường học đạt chuẩn quốc gia(26/11/2018)
++ THÔNG BÁO
+ Chỉ thị về việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 06/01 - 11/01/2020
+ Giấy mời họp UBND huyện ngày 06.01.2020
+ Giấy mời họp UBND huyện ngày 06.01.2020
+ Giấy mời họp Lãnh đạo UBND huyện ngày 27/12/2019
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 72
Hôm nay 320
Tháng này: 27,353
Tất cả: 425,433
THƯ VIỆN ẢNH