Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 26/2/2020, tại Hội trường Nhà đa năng UBND huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tiến- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Kim Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đình Tĩnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2020.

Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy, công tác xây dựng Đảng và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của huyện tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đảng bộ, nhân dân huyện nhà đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực, quyết tâm cao trong triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đồng bộ với thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị, chú trọng triển khai và thực hiện các Nghị quyết của TW, đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, một số chỉ tiêu hoàn thành vượt mức của năm; giá trị sản xuất/ha đất trồng trọt và nuôi trồng thuỷ sản ước đạt trên 148 triệu đồng; công nghiệp và xây dựng phát triển nhanh... chỉ đạo hoàn thành việc sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã, sáp nhập một số đơn vị sự nghiệp, cơ quan chuyện môn thuộc Huyện ủy, UBND huyện, kiện toàn công tác cán bộ tại các đơn vị sau sáp nhập theo đúng quy định của pháp luật và hướng dẫn của cấp trên. Các tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện đã triển khai, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Phong trào thi đua xây dựng TCCSĐ được triển khai sâu rộng và tổ chức thực hiện có hiệu quả, chất lượng TCCSĐ và đảng viên được nâng lên, đến nay toàn huyện có hơn 6.270 đảng viên sinh hoạt ở 47 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; 100% tổ chức Cơ sở Đảng đăng kí thi đua phấn đấu xây dựng từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Các TCCSĐ đã tổ chức tốt việc học tập nghiên cứu, quán triệt và thực hiện Nghị quyết các cấp, thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách HCM” những nhiệm vụ của địa phương, đơn vị, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT – XH, chương trình kế hoạch công tác, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Qua bình xét có 8/41 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm tỷ lệ 20,5%; 31 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, chiếm tỷ lệ 82,2%.

 

Đ/c Nguyễn Hữu Tiến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thừa ủy quyền trao khen cho tập thể, cá nhân được Tỉnh ủy, UBND tỉnh khen

 

Đ/c Nguyễn Kim Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao khen cho tập thể, cá nhân được BTV Huyện ủy khen

 

Đ/c Vũ Đình Tĩnh – Chủ tịch UBND huyện trao khen cho tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen

Với những nỗ lực đó, có 8 TCCSĐ, 3 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 1 Bí thư chi bộ cơ sở, 3 Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục được Huyện uỷ khen thưởng. Ban thường vụ huyện ủy đề nghị Tỉnh ủy tặng Bằng khen cho 1 Chi bộ và 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đ/c Nguyễn Hữu Tiến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu phát động phong trào thi đua năm 2020

Phát biểu triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng và phát động phong trào thi đua năm 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Tiến đề nghị các cấp, các ngành và các địa phương cần quan tâm ưu tiên các nguồn lực đầu tư phát triển sản xuất nâng cao thu nhập, đời sống cho nhân dân. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các NQ của T.Ư về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; trọng tâm là khắc phục, sửa chữa những khuyết điểm, hạn chế của tập thể, cá nhân đã được chỉ ra trong kiểm điểm, tự phê bình và phê bình; đưa việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu. Nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng, phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức đoàn thể nhân dân trong vận động, tập hợp, động viên đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong năm cuối của nhiệm kì. Trước mặt, cần tập trung tổ chức thành công Đại Hội Đảng cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid 19 gây ra, nhất là ở các Trường học để chuẩn bị đón học sinh đến trường tiếp tục học tập./.

Thế Mạnh

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội cựu TNXP Việt Nam, 15 năm thành lập Hội TNXP huyện Kim Thành (13/07/2020)
- Kim Thành: Liên đoàn lao động huyện tuyên dương khen thưởng điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020 (25/06/2020)
- Kim Thành: Liên đoàn lao động huyện tuyên dương khen thưởng điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020 (25/06/2020)
- Kim Thành: Lễ Bế giảng lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2020. (02/06/2020)
- Huyện đoàn Kim Thành trao tặng tủ sách yêu thương nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 (02/06/2020)
- Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 – 2022(24/02/2020)
- Kim Thành: Đ/c Nguyễn Kim Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự hội nghị cán bộ, công chức viên chức khối Dân - Đảng năm 2020(21/02/2020)
- Kim Thành: Đảng bộ Khối chính quyền tổ chức Đại hội điểm chi bộ trực thuộc(21/02/2020)
- Kim Thành: Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 02 năm 2020 (19/02/2020)
- Huyện đoàn Kim Thành phát miễn phí 3.000 khẩu trang y tế cho người dân(03/02/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Chương trình làm việc của Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 13/7 đến 19/7/2020
+ Tăng cường phòng chống dịch bệnh Bạch hầu
+ Chỉ thị của Chủ tịch UBND huyện về việc tập trung chỉ đạo tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021
+ Một số điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
+ Giấy mời họp Lãnh đạo UBND huyện ngày 08/7
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 122
Hôm nay 713
Tháng này: 34,221
Tất cả: 669,460
THƯ VIỆN ẢNH