Kim Thành: hội nghị sơ kết công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020

Sáng ngày 15/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Kim Thành tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Dũng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hán - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy – Trưởng các Ban xây dựng Đảng; các đồng chí báo cáo viên của huyện và cơ sở; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện.

Tại hội nghị, đã có 03 ý kiến phát biểu tham luận, bổ sung vào bản báo cáo, đồng thời đưa ra các đề xuất, kiến nghị để nâng cao chất lượng hoạt động của công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên.

Phá biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Dũng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao sự tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng trong hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện và cơ sở. Mặc dù bị tác động ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 song công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên của huyện đã luôn bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp. Tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tạo sự nhất trí trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội. Đồng chí  cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế trong thực hiện hoạt động của các đồng chí báo cáo viên các cấp trước sự bùng nổ về thông tin trong giai đoạn hiện nay, gợi mở, chỉ ra một số định hướng, để Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện cần tập trung nghiên cứu tham mưu với Ban Thường vụ Huyện ủy những giải pháp cụ thể, phù hợp để chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên được tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Tiếp thu ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí báo cáo viên và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Văn Hưng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã kết luận, làm rõ thêm một số nội dung, nhiệm vụ và giải pháp cần tổ chức triển khai thực hiện và định hướng một số hoạt động trong thời gian tới, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. /.

Ái Thương – TTCT

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện Kim Thành lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp.(15/10/2020)
- Hội nông dân huyện tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015-2020(14/10/2020)
- Hội nghị kiện toàn chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện khóa 22(09/10/2020)
- Hội người mù huyện Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.(06/10/2020)
- Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng Khóa II năm 2020(01/10/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Giấy mời họp Lãnh đạo UBND huyện ngày 30/10/2020
+ Công khai số liệu dự toán ngân sách Nhà nước huyện Kim Thành năm 2020; Quý I, 6 tháng và 9 tháng năm 2020
+ Chương trình làm việc của Lãnh đạo UBND, Thường trực HĐND huyện từ ngày 26/10 đến 01/11/2020
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND, Thường trực HĐND huyện từ ngày 19/10 - 25/10/2020
+ Thông báo thực hiện giờ làm việc mùa đông kể từ ngày 01/11/2020 đến 31/3/2021
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 264
Hôm nay 985
Tháng này: 91,647
Tất cả: 832,958
THƯ VIỆN ẢNH