Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Cộng Hòa

Chiều 11/12, tại UBND xã Cộng Hòa, đồng chí Phạm Quang Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên, nhân dân xã Cộng Hoà. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã, thủ trưởng các ngành, đoàn thể của huyện, Đảng ủy, UBND xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và hơn 100 người dân đại diện cho nhân dân xã Cộng Hòa.

 

Người dân dự họp phát biểu ý kiến tại hội

Tại cuộc tiếp xúc, đồng chí Phạm Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng – MTTQ và các đoàn thể huyện năm 2020; đồng thời trả lời các ý kiến kiến nghị của người dân xã Cộng Hòa. Có 44 ý kiến được gửi đến người đứng đầu chính quyền huyện Kim Thành, tập trung vào các lĩnh vực: nông nghiệp, quản lý đất đai, môi trường, giao thông - xây dựng, văn hoá - xã hội, an ninh - quốc phòng. Cụ thể, một số cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Cộng Hoà phản ánh việc bồi thường giai phóng mặt bằng đất 03 thuộc Dự án Khu dân cư Cộng Hoà - Cổ Dũng không thống nhất, không cùng một giá, người lấy trước một giá, người lấy sau một giá. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Trường mầm non xã Cộng Hoà còn chậm. Nhà máy xử lý rác thải Việt Hồng (Thanh Hà) hoạt động đã xả thải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khoẻ người dân. Nguồn nước thải của Khu Công nghiệp Lai Vu xả thải ra sông gây ô nhiễm môi trường. Người dân Cộng Hoà cũng kiến nghị tỉnh, huyện quan tâm khẩn trương xây dựng cầu vượt qua quốc lộ 5 thuộc địa bàn xã. Tình trạng xe ô tô đỗ hàng đôi, hàng ba trên đường gom quốc lộ 5 đoạn từ UBND xã Cộng Hoà đến ngã ba Lai Khê gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông...

Tại hội nghị đã có một số người dân tiếp tục có ý kiến đề nghị các ngành và chủ tịch UBND huyện làm rõ một số nội dung mà nhân dân quan tâm tới công tác giải phóng mặt bằng một số dự án trên địa bàn; đường giao thông xuống; chế độ trợ cấp của người cao tuổi chậm...

 

Đồng chí Phạm Quang Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành trả lời, giải đáp các ý kiến của người dân xã Cộng Hoà

Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành đã trực tiếp trả lời và giao các cơ quan chuyên môn của huyện giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người dân; các vấn đề vượt thẩm quyền, được tiếp thu để phản ánh với cấp trên xử lý.

Cũng tại hội nghị tiếp xúc đối thoại, MTTQ huyện đã tiến hành lấy phiếu về sự hài lòng của đại diện cử tri của xã Cộng Hoà đối với cuộc tiếp xúc đối thoại của đồng chí Chủ tịch UBND huyện với cử tri xã Cộng Hoà. Qua tổng hợp tỷ lệ cử tri Cộng Hoà hài lòng với buổi tiếp xúc đối thoại của đồng chí chủ tịch UBND với cử tri xã Cộng Hoà.

VP

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- UBND HUYỆN TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ ĐẦU NĂM 2023 (07/02/2023)
- Đồng chí Phạm Quang Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Tam Kỳ (29/04/2022)
- Ban CHQS huyện phối hợp tổ chức lễ Bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ Trần Văn Cử thôn Bắc Thắng, xã Liên Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương (18/03/2022)
- Lễ khởi công xây dựng Trường Mầm non xã Kim Đính, huyện Kim Thành (15/03/2022)
- HU, HĐND và UBND huyện thăm và chúc mừng cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện nhân dịp ngày thành lập ngành (16/02/1995-16/02/2022) (22/02/2022)
- Thường trực Huyện uỷ động viên nam thanh niên khám tuyển nghĩa vụ quân sự(11/12/2020)
- Đồng chí Nguyễn Kim Diện – TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Kim Anh(03/12/2020)
- Đồng chí Nguyễn Văn Hán – Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với lãnh đạo một số phòng chuyên môn(25/11/2020)
- Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng ngành thanh tra, Chữ thập đỏ nhân ngày truyền thống(23/11/2020)
- UBND huyện họp thường kỳ tháng 11/2020(20/11/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Hội nông dân xã Bình Dân tổ chức thành công Đại Hội đại biểu lần thứ XI nhiệm kỳ 2023- 2028
+ Rèn luyện thể dục thể thao là góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
+ Huyện nhà tiếp tục tăng cường công tác trợ giúp pháp lý cho người dân
+ Kim Thành tổ chức Hội nghị công bố chỉ số Cải cách hành chính cấp xã năm 2022
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 21/3/2023
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 65
Hôm nay 87
Tháng này: 359,194
Tất cả: 3,253,763
THƯ VIỆN ẢNH