Huyện nhà tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 24/12, Trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện đã tổ chức tổng kết công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, công tác tuyên truyền miệng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị tổng kết có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh, lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, TTBDCT huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, trưởng các cơ quan đơn vị liên quan, các đồng chí giảng vên kiêm chức, các đồng chí báo cáo viên huyện, lãnh đạo giảng viên chuyên viên TTBDCT huyện, Ban tuyên giáo huyện ủy, Bí thư, Phó bí thư TT các xã thị trấn.

Năm 2020, TTBDCT huyện đã tiến hành triển khai mở 19 chương trình với 22 lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn LLCT và nghiệp vụ cho trên 1.700 lượt học viên đạt 101,5 % kế hoạch chỉ tiêu. ..Chất lượng đội ngũ báo cáo viên (BCV) huyện và cơ sở được đảm bảo, các hội nghị báo cáo viên được tổ chức kịp thời bám sát tình hình thời sự trong nước và quốc tế, kịp thời cung cáp thông tin thời sự chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước đến cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Nội dung thông tin đa dạng phong phú trên nhiều vừa mang tính thời mang tính nghiên cứu, tập trung vào các chủ đề lớn; trong đó nổi bật là các chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước; tình hình kinh tế thế giới; các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước; kỷ niệm các ngày lễ lớn; tình hình an ninh, các hoạt động chống phá cách mạng của các thế lực thù địch và phần tử cơ hội chính trị; các vấn đề thời sự quốc tế, tình hình dịch bệnh, môi trường, rác thải, vệ sinh an toàn thực phẩm .... cơ cấu các chuyên đề được bố trí hợp lý, khoa học; nội dung các chuyên đề đã trực tiếp đi vào các vấn đề cần thiết, cung cấp được những số liệu, minh chứng cụ thể, giúp BCV có thông tin tư liệu; đồng thời định hướng tuyên truyền kịp thời, bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở; nắm bắt được tình hình tư tưởng ở cơ sở, tình hình thực hiện công tác tuyên truyền miệng và hoạt động BCV để có hướng tham mưu chỉ đạo, xử lý kịp thời. Hệ thống tài liệu được đổi mới theo hướng cung cấp thông tin dưới dạng chuyên đề, góp phần đáp ứng yêu cầu thông tin , thời sự cho BCV. Thường xuyên áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ BCV trong quá trình truyền đạt, làm sinh động và tăng thêm chất lượng bài nói, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

 

Đồng chí Lê Văn Bằng- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc

Tại hội nghị tổng kết 8 tập thể và 10 cá nhân đã được chủ tịch UBND huyện Kim Thành ký quyết định tặng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Bằng- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương ghi nhận những thành tích mà Ban tuyên giáo và trung tâm chính trị huyện đã đạt được trong công tác tuyên tuyền miệng và bồi dưỡng lý luận chính trị năm qua. Đồng chí đề nghị, Ban tuyên giáo và TTBDCT tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được khắc phục khó khăn quyết tâm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ công tác tuyên truyền miệng và công tác giáo dục lý luận chính trị trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Đoàn Lợi

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trao nhà đại đoàn kết cho hội viên phụ nữ nghèo (24/11/2022)
- Hội Cựu thanh niên xung phong huyện gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (19/10/2022)
- Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp tổ chức Liên hoàn hát ru dân ca năm 2022 (29/09/2022)
- Huyện đoàn Kim Thành phối hợp tổ chức khám cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi (29/09/2022)
- Hội nông dân huyện Ra mắt mô hình "Cánh đồng không rác thải ni lông và bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật”  (29/09/2022)
- Hội người cao tuổi huyện tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021(16/12/2020)
- Kim Thành: Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện tổng kết công tác hội(27/11/2020)
- Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Kim Thành(17/11/2020)
- Huyện nhà tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư(16/11/2020)
- Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ cơ sở.(16/11/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 06/12/2022
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 05/12/2022
+ Kim Thành tham gia điểm cầu trực tuyến Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ Sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
+ HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN KIM THÀNH TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 02/12/2022
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 235
Hôm nay 3,535
Tháng này: 198,433
Tất cả: 2,901,011
THƯ VIỆN ẢNH