KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 13 HĐND HUYỆN KHOÁ XIX, NHIỆM KỲ 2016- 2021

Sáng ngày 28/12, HĐND huyện Kim Thành khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp thứ 13, Kỳ họp thường lệ cuối năm 2020. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Kim Diện – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Anh Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Viết Tuấn – Phó Chủ tịch HDND huyện các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các vị đại biểu HĐND huyện cùng toàn thể các vị đại biểu tham dự kỳ họp.

 

Đ/c Phạm Viết Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND phát biểu khai mạc kỳ họp

Kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân huyện sẽ tiến hành xem xét các báo cáo, tờ trình của UBND huyện, báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Thi hành án dân sự huyện, Uỷ ban MTTQ huyện, Thường trực HĐND và các Ban của HĐND huyện. Thông qua các Nghị quyết về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021; Nghị quyết về thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020; dự toán năm 2021; Nghị quyết về việc tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2020 của HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; Nghị quyết về miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện và bầu cử bổ sung chức danh Uỷ viên UBND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng thời quyết định một số nội dung quan trọng khác.

 

Đ/c Nguyễn Văn Hán – Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày báo cáo KT-Xh, thu chi ngân sách tại kỳ họp

Phát biểu khai mạc Kỳ họp, đồng chí Phạm Viết Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, các ngành, cùng sự quyết tâm của các tầng lớp nhân dân trong huyện. Mặc dù trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường; trong nước, tình hình thời tiết, dịch bệnh, ảnh hưởng đại dịch bệnh Covid-19 trong đã ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế của cả nước nói chung. Song với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, quyết tâm thực hiện mục tiêu kép, vừa kiểm soát, phòng chống dịch, vừa bảo đảm phát triển kinh tế, tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện vẫn đạt được những kế quả tích cực, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 15/19 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội; xây dựng nông thôn mới, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ đạt được nhiều kết quả; văn hóa - xã hội có tiến bộ; quốc phòng, quân sự địa phương được củng cố và tăng cường, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hiệu lực, hiệu quả chỉ đạo, điều hành của chính quyền được nâng lên; cải cách thủ tục hành chính có tiến bộ; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Đồng chí đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện và các vị đại biểu tham dự kỳ họp nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đóng góp nhiều ý kiến chất lượng, sâu sắc, bảo đảm cho kỳ họp thành công tốt đẹp, đáp ứng lòng mong mỏi của cử tri và nhân dân trong huyện.

 

Đ/c Nguyễn Hữu Hưng– Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 13

Trong phiên làm việc buổi sáng, đại diện lãnh đạo UBND huyện trình bày báo cáo kinh tế xã hội, thu chi ngân sách, báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri. Các Ban của Hội đồng nhân dân trình bày các báo cáo thẩm. Trong phiên buổi chiều, tiến hành chia tổ thảo luận, nhiều đại biểu tiếp tục tham gia đóng góp vào những kết quả của năm 2020, tham gia các giải pháp để khắc phục những hạn chế, yếu kém để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021.

Trong phiên làm việc ngày mai 29/12, Hội đồng nhân dân tiếp tục phiên thảo luận tại hội trường, chất vấn và trả lời chất vấn và tiến hành miễn nhiệm, bầu bổ sung một số chức danh theo thẩm quyền./.

VP

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Huyện nhà tổng kết công tác xây dựng đảng và phong trào thi đua năm 2020 (30/01/2021)
- Tổng kết công tác đoàn hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 (14/01/2021)
- Kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân huyện khoá XIX thành công tốt đẹp (30/12/2020)
- Hội nghị lần thứ 3 BCH Đảng bộ huyện khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025(18/12/2020)
- Hội nghị quán học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội tỉnh lần thứ 17, Đại hội Đảng bộ huyện Kim Thành lần thứ 25(11/12/2020)
- Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hải Dương tiếp xúc với cử tri huyện Kim Thành(19/11/2020)
- Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công tốt đẹp(28/10/2020)
- Thông cáo báo chí về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025(28/10/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Kim Anh lần thứ 23, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp
+ 100% đại diện cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Kim Diện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Kim Thành nhiệm kỳ 2021-2026
+ Đồng chí Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy làm việc với Ủy ban bầu cử huyện Kim Thành
+ Hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái mới
+ Công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2021
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 81
Hôm nay 540
Tháng này: 67,567
Tất cả: 1,176,360
THƯ VIỆN ẢNH