100% đại diện cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Kim Diện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Kim Thành nhiệm kỳ 2021-2026


Chiều ngày 6/4, UBMTTQ Việt Nam phường Ngọc Châu phối hợp với khu dân cư số 11 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri khu dân cư số 11 về những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Diện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Anh Dũng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện UBMTTQ tỉnh Hải Dương, UBMTTQ huyện Kim Thành, lãnh đạo Văn phòng HU, HĐND và UBND huyện Kim Thành, lãnh đạo phường Ngọc Châu, các ông, bà đại diện cho các cơ quan có người ứng cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 cùng gần 90 ông bà đại diện cho cử tri của KDC số 11.

Tại kỳ bầu cử quốc hội và bầu cử HĐND các cấp lần này, Khu Dân cư số 11- phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương có 07 ông, bà hiện đang cư trú được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Trong đó, có 01 đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, 01 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương, 02 đại biểu ứng cử HĐND cấp huyện và 4 đại biểu ứng cử HĐND cấp phường. Đồng chí Nguyễn Kim Diện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Kim Thành là ứng viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương và HĐND huyện Kim Thành.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử của các đại biểu được giới thiệu ứng cử, các cử tri phát biểu ý kiến có chung nhận xét: Các ứng viên được giới thiệu đủ các tiêu chuẩn theo quy định; gia đình gương mẫu, tích cực tham gia phong trào hoạt động của khu dân cư. Nhiều cử tri cho rằng đây là vinh dự, tự hào của khu dân cư; mong muốn các ứng viên sau khi trúng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tiếp tục phát huy vao trò trách nhiệm của người đại biểu, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

 
Cử tri biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Tại Hội nghị, 100% đại diện cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu 07 đồng chí ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Thực hiện: Đoàn Lợi

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND (1): Tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND; độ tuổi ứng cử và danh sách những người ứng cử(20/03/2021)
- Tìm hiểu Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND (5): Xử lý vi phạm trong về bầu cử(15/03/2021)
- Tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND (4): Nguyên tắc, trình tự bỏ phiếu, kiểm phiếu, xác định kết quả bầu cử(15/03/2021)
- Tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND (3): Nguyên tắc, thẩm quyền lập danh sách cử tri; các trường hợp không được ghi tên, xóa tên, bổ sung tên vào danh sách cử tri(15/03/2021)
- Tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND (2): Tổ chức phụ trách bầu cử(15/03/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Kim Anh lần thứ 23, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp
+ 100% đại diện cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Kim Diện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Kim Thành nhiệm kỳ 2021-2026
+ Đồng chí Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy làm việc với Ủy ban bầu cử huyện Kim Thành
+ Hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái mới
+ Công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2021
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 113
Hôm nay 632
Tháng này: 67,659
Tất cả: 1,176,452
THƯ VIỆN ẢNH