Đồng chí Phạm Quang Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Tam Kỳ

Sáng ngày 28/4/2022, đồng chí Phạm Quang Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Tam Kỳ. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ban Thường vụ Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan liên quan của huyện; Thường trực Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể xã Tam Kỳ và gần 70 đại biểu nhân dân tham dự.

 
 Đ/c Phạm Quang Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông tin tới nhân dân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và Quý I năm 2022 với những thành quả nổi bật như công tác kiểm soát dịch Covid-19, triển khai các bước để đầu tư các công trình giao thông trọng điểm của huyện, của tỉnh, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng kinh tế, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc…

Theo kết quả tổng hợp năm 2021 có tổng số 87 ý kiến của nhân dân, trong đó một số ý kiến trùng, tập trung ở các lĩnh vực: sản xuất nông nghiệp 07 ý kiến; quản lý đất đai, môi trường 07 ý kiến; giao thông- xây dựng 05 ý kiến; đầu tư- tài chính 04 ý kiến; văn hóa- xã hội 18 ý kiến; an ninh trật tự, giải quyết đơn thư 07 ý kiến. Các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã được đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo trả lời, giải trình làm rõ tại Hội nghị.

Tại Hội nghị có 07 ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Các ý kiến đều ghi nhận những kết quả huyện nhà đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2021 và Quý I năm 2022; tin tưởng vào những chủ trương, định hướng lớn trong thời gian tới đây, thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành linh hoạt của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và sự nỗ lực đoàn kết của nhân dân trong huyện. Đồng thời, các ý kiến đề nghị các cấp chỉ đạo, giải quyết hiệu quả những vấn đề nhân dân quan tâm như quản lý hoạt động cầm đồ, cho vay lãi cao; công tác quản lý đất đai, cấp GCN QSD đất, dồn ô đổi thửa còn hạn chế; công khai các dự án, hồ sơ giải quyết TTHC để nhân dân biết, giám sát, thực hiện; nâng cao chất lượng giải quyết đơn thư của nhân dân…

Cuối Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân, trả lời làm rõ một số nội dung. Đồng thời, đồng chí chủ trì giao thủ trưởng các cơ quan liên quan, UBND xã Tam Kỳ căn cứ chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền, rà soát lại các nội dung nhân dân có ý kiến để xem xét, giải quyết thấu tình, đạt lý và trả lời công dân theo quy định./.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- UBND HUYỆN TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ ĐẦU NĂM 2023 (07/02/2023)
- Ban CHQS huyện phối hợp tổ chức lễ Bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ Trần Văn Cử thôn Bắc Thắng, xã Liên Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương(18/03/2022)
- Lễ khởi công xây dựng Trường Mầm non xã Kim Đính, huyện Kim Thành(15/03/2022)
- HU, HĐND và UBND huyện thăm và chúc mừng cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện nhân dịp ngày thành lập ngành (16/02/1995-16/02/2022)(22/02/2022)
- Kim Thành tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022(27/01/2022)
- Thường trực Huyện uỷ dự Lễ bàn giao nhà cho hộ gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Xuyên(30/12/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Hội nông dân xã Bình Dân tổ chức thành công Đại Hội đại biểu lần thứ XI nhiệm kỳ 2023- 2028
+ Rèn luyện thể dục thể thao là góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
+ Huyện nhà tiếp tục tăng cường công tác trợ giúp pháp lý cho người dân
+ Kim Thành tổ chức Hội nghị công bố chỉ số Cải cách hành chính cấp xã năm 2022
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 21/3/2023
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 114
Hôm nay 242
Tháng này: 359,349
Tất cả: 3,253,918
THƯ VIỆN ẢNH