Tổ công tác của tỉnh làm việc, hướng dẫn, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác về chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình hoạt động của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Kim Thành

Ngày 08/9/2022, Tổ công tác Tổ công tác của tỉnh (theo Quyết định số 1665/QĐ-UBND ngày 14/6/2022 của UBND tỉnh Hải Dương) chức làm việc với UBND huyện Kim Thành để hướng dẫn, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác về chuyên môn, nghiệp vụ và các vấn đề khác có liên quan trong quá trình hoạt động của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Tăng Bá Bay, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Tổ Trưởng tổ công tác của tỉnh cùng lãnh đạo, chuyên viên một số sở ngành liên quan của tỉnh tham dự. Ở huyện có đồng chí Phạm Quang Hưng, Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên & Môi trường, Tài chính – Kế hoạch, Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện.

Tại buổi làm việc, UBND huyện báo cáo tình hình hoạt động của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, đồng thời nêu rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Đại diện các sở, ngành của tỉnh đã tích cực tham gia ý kiến, giải đáp các vướng mắc, hướng dẫn cụ thể về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm và những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của Ban quản lý nói chung.

 

Đồng chí Tăng Bá Bay, Phó Giám đốc sở Xây dựng, Tổ trưởng Tổ công tác đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện từ khâu thể chế hóa xây dựng Đề án, vị trí việc làm, Quyết định thành lập Ban, ban hành Quy chế hoạt động của Ban… đảm bảo theo đúng quy định đến khâu kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban quản lý. Ban quản lý huyện gồm 21 thành viên với 01 đồng chí Trưởng Ban, có chứng chỉ hành nghề đảm bảo theo quy định. Hiện tại Ban được UBND huyện giao quản lý 07 công trình, đang hợp đồng nhận quản lý 03 công trình cấp xã cho thấy sự tin tưởng của UBND huyện và các địa phương, đồng thời đây cũng là trách nhiệm nặng nề đối với Ban quản lý huyện. Trong thời gian tới, đồng chí Tổ trưởng Tổ công tác của tỉnh đề nghị UBND huyện chỉ đạo xây dựng quy chế phối hợp giữa Ban quản lý với các ngành, địa phương liên quan; Ban quản lý tiếp thu toàn bộ hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các sở ngành liên quan để triển khai thực hiện, tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Ban; xác định mục tiêu trước tiên là hoàn thành tốt nhiệm vụ chủ đầu tư được UBND huyện giao./.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- UBND huyện Kim Thành tổ chức lực lượng hỗ trợ thi công đường dây 220kV Nhiệt điện Hải Dương - Trạm 500kV Phố Nối đoạn qua xã Thượng Vũ (15/10/2022)
- Tổ công tác của tỉnh làm việc, hướng dẫn UBND huyện Kim Thành trong triển khai dự án đường trục Đông – Tây, Nút giao lập thể với Quốc lộ 5 tại xã Kim Xuyên  (10/09/2022)
- Kim Thành Tổng kết 20 năm triển khai thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi(15/07/2022)
- Huyện Kim Thành tổ chức sơ kết công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp 6 tháng đầu năm 2022(08/07/2022)
- Tuyên truyền và nắm bắt khó khăn chính sách hỗ trợ lãi suất 2% trên địa bàn tỉnh Hải Dương(16/06/2022)
- Thư kêu gọi gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Thành để chung tay hỗ trợ Người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện (11/03/2022)
- Ngân hàng CSXH huyện tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022(27/01/2022)
++ THÔNG BÁO
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 02/10/2023
+ Kết quả giải quyết TTHC từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9 năm 2023
+ Kết quả giải quyết TTHC ngày 21-22/9/2023
+ Lãnh đạo huyện thăm tặng quà người cao tuổi
+ Tổ chức trao nhà Chữ thập đỏ tại xã Kim Xuyên
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 134
Hôm nay 468
Tháng này: 257,348
Tất cả: 3,626,380
THƯ VIỆN ẢNH