Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11, các đồng chí Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đã tổ chức 6 đoàn đến thăm, chúc mừng, tri ân các Nhà giáo tại Phòng giáo dục và đào tạo, Trung tâm chính trị huyện và một số trường học trong huyện nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Tại các nơi đoàn đến chúc mừng, các đồng chí Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đã gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc đội ngũ cán bộ công tác trong ngành giáo dục huyện nhà và các thầy, cô giáo thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

 
 
 

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức người lao động ngành giáo huyện nhà nói chung cán bộ viên chức người lao động Phòng giáo dục và đào tạo huyện nói tiêng tục tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong cơ quan, đơn vị. Tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2023- 2024, đặc biệt là các Đề án về đổi mới, nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà; đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày một phát triển. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trên địa bàn. Phối hợp với giảng viên kiêm chức đưa công tác bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên, nhân dân. Bám sát nghị quyết đại hội Đảng các cấp để có kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đối với các nhà trường, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giảng dạy, có nhiều sáng kiến, cách làm hay trong dạy và học; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, dành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Xây dựng nền giáo dục vững mạnh ngay từ các nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, chính quyền các cấp, đặc biệt là niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh. Các thầy, cô giáo cần chú trọng đến giáo dục đạo đức cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả năng lực, đạo đức và trí tuệ.

Đối với các em học sinh các đồng chí đề nghị các em cần không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, dành nhiều thời gian để tiếp thu những tinh hoa, trí tuệ của nhân loại mà các thầy cô giáo truyền đạt, nhất là làm chủ ngoại ngữ để trở thành những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học, của quê hương Kim Thành.

Nhân dịp này, các trường học trong toàn huyện cũng tổ chức mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại các buổi mít tinh, thầy cô và học sinh các nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm xây dựng trưởng thành của nền giáo dục Việt Nam nói riêng, huyện nhà nói chung. Đồng thời, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn, Đội và Bác Hồ. Hình thức và nội dung thể hiện phong phú, sáng tạo…

Thực hiện: Đoàn Lợi

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Huyện nhà tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 (28/11/2023)
- Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tọa đàm: Giải pháp phát huy tính tích cực, chủ động học tập lý luận chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện Kim Thành trong giai đoạn hiện nay(18/11/2023)
- Kim Thành: Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị A221 khoá 27 hệ tập trung mở tại huyện(18/11/2023)
- Huyện Nhà đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ về phong trào thi đua yêu nước(08/11/2023)
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kim Thành khoá XXV (nhiệm kỳ 2020- 2025) tổ chức Hội nghị lần thứ Mười lăm(18/10/2023)
- Huyện nhà triển khai thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn giai đoạn 2023- 2025(12/09/2023)
++ THÔNG BÁO
+ Huyện nhà tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
+ Huyện đoàn Kim Thành tổ chức thành công chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao” năm 2023
+ Giấy phép xây dựng hộ ông Phạm Tuấn Anh, thôn Cống Khê, xã Kim Liên
+ Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc với đại diện cử tri đơn vị bầu cử số 6
+ Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Lịch làm việc
Thông báo mời hop
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của Huyện
Văn bản ban hành của Tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ công Huyện Kim Thành
Bộ TTHC Huyện Kim Thành
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
CSDL TTHC tỉnh Hải Dương
THÔNG TIN CỦA TỈNH
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Kim Thành mảnh đất thân thương
- Thị trấn Kim Thành, góc nhìn từ trên cao
- Phóng Sự Xã Phúc Thành Kim Thành Hải Dương
- "Bình Dân Quê Tôi " Bình Dân - Kim Thành - Hải Dương
++ THÔNG TIN CÔNG KHAI
Thông tin Quy hoạch
Cơ chế chính sách đầu tư
Khung giá đất trên địa bàn Huyện
Công khai số liệu quyết toán ngân sách
Danh bạ các cơ quan cấp Tỉnh, Huyện
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 103
Hôm nay 1,684
Tháng này: 369,778
Tất cả: 3,734,505
THƯ VIỆN ẢNH